Trang chủ > Đánh giá

Đánh giá điện thoại Asus ZenFone 5

11/09/2016 21:30:55

Có thể nói trong phân khúc điện thoại giá rẻ nửa đầu năm nay, dòng sản phẩm nhận được sự quan tâm nhiều nhất chính là Asus ZenFone. Với ảnh hưởng từ thương hiệu của Asus và Intel, cấu hình.... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng

Có thể nói trong phân khúc điện thoại giá rẻ nửa đầu năm nay, dòng sản phẩm nhận được sự quan tâm nhiều nhất chính là Asus ZenFone. Với ảnh hưởng từ thương hiệu của Asus và Intel, cấu hình khá, thiết kế tốt và mức giá hợp lý, ZenFone đã tạo được ấn tượng cho người dùng thậm chí từ trước khi có hàng để bán ra.

Trong dòng sản phẩm này, ZenFone 4 có giá rẻ nhất nhưng thời lượng pin không thuyết phục và màn hình hơi kém. ZenFone 6 ngược lại có cấu hình cao, pin lớn nhưng kích thước lại quá cỡ với phần lớn người dùng. Trong khi đó ZenFone 5 có kích cỡ vừa phải, hiệu năng khá, có hai phiên bản để lựa chọn và giá đều ở mức tốt (dưới 4,5 triệu đồng). Do vậy đây cũng là sản phẩm được quan tâm nhiều nhất trong bộ ba của Asus.

ZenFone 5 là sản phẩm có mức giá và kích thước phù hợp với nhiều người sử dụng

Phiên bản ZenFone 5 chúng tôi đánh giá trong bài viết này là ZenFone 5 A501, có giá bán chính hãng 3,99 triệu đồng.

thiết kế

Vẻ ngoài và đặc điểm thiết kế của ba máy dòng ZenFone nhìn chung là giống nhau, chỉ khác biệt ở kích thước. ZenFone 5 với màn hình 5 inch có kích thước và trọng lượng ở mức vừa phải, mặt lưng hơi cong nhẹ nên tạo ấn tượng máy mỏng hơn thực tế, khi cầm không gây cảm giác khó chịu. Tuy nhiên thân máy hơi dài nên hơi khó sử dụng bằng một tay.

Chất liệu nhựa mịn ở mặt sau khá bám vân tay, nhất là với máy màu đen

ZenFone 5 sử dụng những chất liệu khá tốt để chế tạo, nên máy không gây cảm giác một chiếc điện thoại giá rẻ. Màn hình của máy được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass, phía dưới là viền nhôm với vòng tròn đồng tâm giống như trên các laptop cuả Asus. Chất liệu mặt sau và viền máy là lớp nhựa mịn, dễ bị bám vân tay, nhất là với máy màu đen.

Các nút cứng của máy có họa tiết giống phần viền dưới màn hình

Các nút vật lý của máy được đặt ở cạnh phải, dễ bấm và cũng có hoạt tiết kiểu vân tròn. Máy có ba nút cảm ứng đặt ở dưới màn hình. Ba nút này không có đèn nền, nên khi sử dụng buổi tối có thể bấm nhầm. Nắp lưng của máy có thể tháo rời để lộ hai khe MicroSIM và khe thẻ nhớ MicroSD, nhưng pin thì được gắn liền.

Nắp lưng của máy có thể tháo rời để thay SIM và thẻ nhớ, nhưng pin được gắn liền

Nhìn chung, ZenFone 5 có ngoại hình khá đẹp, các chi tiết thiết kế như phần viền dưới màn hình hay nút bấm cứng cáp. Thiết kế của máy cũng đem lại cảm giác cầm nắm khá thoải mái. Bên cạnh đó, nút cảm ứng phía dưới màn hình không có đèn và thân máy hơi dài khiến việc sử dụng đôi lúc gặp bất tiện.

Màn hình và loa

ZenFone 5 có màn hình 5 inch, độ phân giải 1280 x 720 pixel, đạt mật độ điểm ảnh 294 ppi. Độ phân giải của máy hiện nay là cao nhất trong các điện thoại khoảng 4 triệu đồng, nên màn hình sắc nét là điểm mạnh khi so với các sản phẩm cùng tầm giá.

Đánh giá Asus ZenFone 5

Độ sáng màn hình ZenFone 5 không cao, nên sử dụng ngoài trời nắng có thể hơi khó nhìn

Tuy nhiên màn hình của ZenFone 5 cũng có điểm yếu là độ sáng tối đa không cao: khi chúng tôi sử dụng thiết bị để đo thì độ sáng tối đa của ZenFone 5 là 291 cd/m2, chỉ là mức trung bình khá. Do vậy khi sử dụng ngoài trời nắng thì màn hình của ZenFone 5 hơi khó nhìn.

Khả năng hiển thị màu chính xác của ZenFone 5 khá tốt. Kết quả đánh giá của VnReview cho thấy độ lệch màu hiển thị của máy không cao, có thể so với các điện thoại tầm trung như Lenovo S930 hay LG Nexus 4.

Đánh giá Asus ZenFone 5

Loa ngoài của máy có âm lượng không lớn

Loa ngoài của ZenFone 5 nằm ở mặt sau, có mức âm lượng không lớn, nên chỉ đáp ứng tốt trong môi trường không quá ồn. Trong quá trình đánh giá, chúng tôi nhận thấy nhiều người dùng than phiền loa thoại của máy có âm lượng bé, khó nghe. Khi sử dụng nhiều máy ZenFone 5, cả bản chính hãng và xách tay thì chúng tôi không nhận thấy hiện tượng này, nhưng có thể chất lượng phần cứng của ZenFone 5 không đồng đều.

Máy ảnh

Máy ảnh là tính năng được Asus nhấn mạnh khi giới thiệu dòng ZenFone, với điểm nhấn là khả năng chụp đêm tốt cùng nhiều tính năng chụp ảnh thú vị. Trên ZenFone 5 máy ảnh chính có độ phân giải 8 megapixel, khả năng quay phim Full HD, còn máy ảnh phía trước có độ phân giải 2MP. So với ZenFone 4 thì máy có độ phân giải cao hơn, bổ sung đèn flash trợ sáng.

ZenFone 5 hỗ trợ nhiều chế độ chụp ảnh, phần lớn cũng đã xuất hiện trên nhiều điện thoại khác (HDR, xóa phông, chọn ảnh đẹp nhất, làm đẹp…). Một chế độ khá độc đáo của Asus là chế độ Ảnh tự sướng (selfie). Chế độ này sử dụng camera mặt sau, khi hướng vào mặt người chụp máy sẽ nhận diện khuôn mặt, đếm ngược và tự chụp một bức ảnh.

Khi bạn bật chế độ tự động và chụp ảnh, máy cũng sẽ tự đánh giá cảnh đang chụp và có thể đưa ra gợi ý cho bạn chụp ở các chế độ khác như HDR hay chụp thiếu sáng. Chế độ chụp thiếu sáng của máy khá hữu dụng với các cảnh chụp rất tối, khi mắt người cũng không nhìn rõ; nhưng đối với cảnh chụp buổi tối và có ánh đèn thông thường thì ảnh chụp không sáng ấn tượng, lại dễ bị rung.

Chụp đêm ở chế độ tự động: ISO 1600, thời gian phơi sáng 1/12 giây, ảnh 4MP

Chụp đêm ở chế độ "Ban đêm": ISO 1600, thời gian phơi sáng 1/4 giây, ảnh 4MP

Chụp đêm ở chế độ "Thiếu ánh sáng": ISO 1600, thời gian phơi sáng 1/4 giây, ảnh mặc định 2MP

Ảnh chụp ở ngoài trời của ZenFone 5 có tốc độ nhanh nhưng xử lý và lưu ảnh hơi chậm, độ nét tốt ở tâm ảnh, hơi mờ ở các vùng rìa ảnh. Màu sắc của ảnh hơi nghiêng về tông màu xanh, nhiều lúc bị quá rực rỡ so với thực tế. Ảnh có độ sáng giống ánh sáng thật, nhưng thể hiện dải ánh sáng kém nên khi chụp ngược sáng sẽ khó thể hiện hết các đối tượng trong ảnh. Điều này có thể phần nào khắc phục bằng chế độ HDR, nhưng ảnh chụp với chế độ này lại có màu sắc không thật.

Ảnh phong cảnh ngoài trời ở chế độ tự động

 

Ảnh chụp ban ngày có độ nét khá, nhưng đôi lúc màu sắc hơi bị lệch

Ảnh chụp ở chế độ HDR đôi lúc có màu sắc không thật

Ảnh xóa phông ở chế độ "Độ sâu trường ảnh"

Ảnh chụp buổi tối của ZenFone 5 đủ sáng, trong điều kiện ánh sáng rất kém cũng có thể dùng chế độ thiếu sáng. Khi chụp buổi tối, chế độ tự động thường cho kết quả tốt hơn chế độ chụp đêm: nếu dùng chế độ chụp tự động và giữ chắc tay thì ảnh có độ nét khá, ánh sáng cân bằng, ít bị nhiễu; nhưng khi dùng chế độ chụp đêm thì ảnh dễ bị nhiễu và rung hơn. Như vậy nhìn chung khả năng chụp ảnh của ZenFone 5 ở mức khá so với tầm giá, nhưng không thực sự nổi bật.

Ảnh chụp buổi tối ở chế độ tự động, ánh sáng khá cân bằng, ảnh không bị nhiễu nhiều

Ảnh chụp trong nhà ở chế độ tự động

Độ phân giải tối đa khi quay phim trên ZenFone 5 là Full HD. Trong thực tế phim quay từ máy cũng không đạt độ nét cao, kể cả khi quay vào ban ngày.

Clip Full HD quay từ ZenFone 5

Hiệu năng

Do sự khan hàng chung của dòng ZenFone, phiên bản có vi xử lý thấp hơn là ZenFone 5 A501 đã về hàng trước, còn bản A500 hiện chưa có thông tin về thời điểm báng. Về mặt cấu hình thì máy chính hãng của hai phiên bản này chỉ khác nhau ở tốc độ vi xử lý, còn lại các yếu tốt như RAM, đồ họa hay dung lượng bộ nhớ trong là giống nhau.

So sánh cấu hình chi tiết giữa hai phiên bản ZenFone 5

ZenFone 5 A501 thể hiện hiệu năng tốt, xử lý nhanh trong những tác vụ sử dụng thông thường như mở ứng dụng, lướt web, chuyển giữa các ứng dụng, chụp ảnh xem phim… Đối với những game nặng như Dead Trigger, ZenFone 5 A501 vẫn đáp ứng được, nhưng nếu chỉnh sang chế độ đồ họa cao nhất thì sẽ hơi giật. Khi sử dụng máy để chơi game trong thời gian dài thì ZenFone 5 cũng không bị nóng nhiều.

So sánh hiệu năng giữa hai phiên bản Asus ZenFone 5

Mặc dù có chênh nhau tới 25% về tốc độ vi xử lý, trong thực tế sử dụng hiệu năng của hai phiên bản ZenFone A500 và A501 không chênh lệch nhiều. Đối với tác vụ thông thường thì hai máy đều xử lý nhanh, còn với các game nặng thì nếu A501 không chơi mượt, A500 cũng không khá hơn. Nếu như chỉ sử dụng một máy thì người dùng sẽ khó thấy khác biệt, nhưng khi đặt cạnh nhau thì A500 có thời gian mở game, mở màn chơi nhanh hơn. Sự chênh lệch cũng thể hiện rõ với các phần mềm đánh giá hiệu năng.

Dung lượng pin của ZenFone 5 là 2110 mAh, không phải là cao với điện thoại màn hình 5 inch. Trong thực tế khi sử dụng máy để mở ứng dụng Twitter, chat qua Facebook hay lướt web trên Chrome thì máy tụt pin khá nhanh: sau khi rút sạc gần 10 giờ với hơn 30 phút sử dụng thực tế, máy mất 30% pin. Với người không sử dụng điện thoại quá nhiều thì pin của ZenFone 5 đủ dùng trong một ngày. Khi sử dụng các ứng dụng như chụp ảnh, game thì pin của máy tụt nhanh hơn.

Kết quả đánh giá pin ZenFone 5 bằng quy trình của VnReview cũng không thực sự ấn tượng. Cụ thể máy đạt kết quả hơn 11 giờ gọi diện, hơn 2 giờ khi chơi game và gần 6 giờ khi xem phim. Đây đều là những kết quả trung bình.

Phần mềm

ZenFone 5 được cài đặt hệ điều hành Android 4.3, và Asus cho biết máy sẽ sớm có bản nâng cấp Android 4.4 KitKat. Tất cả các điện thoại ZenFone đều sử dụng ZenUI, sự kết hợp giữa giao diện người dùng và một số phần mềm thông minh.

Giao diện ZenUI trên ZenFone 5

Có thể thấy giao diện của ZenUI được áp dụng triết lý thiết kế phẳng, phần lớn biểu tượng của các ứng dụng đều đơn giản, tuy nhiều màu sắc nhưng thiên về tông trầm nên không bị "nhức mắt" như giao diện một số smartphone Trung Quốc. Giao diện gốc cũng không cài sẵn nhiều widget trên các màn hình chủ, chỉ có widget What's Next do Asus phát triển giúp thông báo các sự kiện sắp có trong lịch của người dùng.

Ứng dụng Do It Later trên ZenUI

Trong số các ứng dụng do Asus phát triển trên ZenUI, Do It Later là ứng dụng có nhiều cải tiến so với phần mềm gốc của Android. Các menu sẽ xuất hiện ở ứng dụng gọi điện, nhắn tin, trình duyệt web hay email để bạn có thể thêm ghi nhớ thực hiện sau. Bên trong ứng dụng Do It Later là danh sách các công việc bạn cần thực hiện, có thể là công việc được tạo từ điện thoại hoặc công việc được đồng bộ từ tài khoản Google.

Đánh giá Asus ZenFone 5

Bàn phím gốc trên ZenFone dễ nhìn và dễ bấm

Nhóm ứng dụng chia sẻ gồm Share Link, PC Link, Remote Link và Party Link cũng khá thú vị. Share Link là ứng dụng chia sẻ file trực tiếp giữa các máy dựa trên việc tạo kết nối WiFi Hotspot; PC Link là ứng dụng cho phép hiển thị màn hình điện thoại trên máy tính qua kết nối USB; Remote Link cho phép bạn dùng điện thoại để điều khiển PowerPoint hoặc WMP trên máy tính qua kết nối Bluetooth; và Party Camera sẽ giúp chia sẻ các bức hình vừa chụp trong cùng một nhóm.

Vấn đề đối với các điện thoại trong dòng ZenFone nói chung là khả năng tương thích với ứng dụng. Gần đây khi Facebook trên Android được cập nhật lên phiên bản 11, nhiều người dùng ZenFone cho biết họ gặp hiện tượng ứng dụng Facebook báo ‘has stopped' và không bật được. Cách khắc phục vấn đề này không phải đơn giản với những người không rành về điện thoại. Sau đó thì Asus đã phải đưa ra bản cập nhật hệ thống mới để giải quyết lỗi này.

Sự thiếu tương thích cũng có thể khiến cho một số game bị giật khi chơi trên ZenFone, trong khi các điện thoại cùng tầm giá không bị điều này. Đôi lúc các ứng dụng bình thường chạy được như FotMob, Outlook.com cũng bị đóng đột ngột.

Kết luận

 

ZenFone 5 là sản phẩm được chú ý rất nhiều trong năm nay, và thực tế sử dụng cho thấy nó xứng đáng với sự chờ đợi đó. Thiết kế tốt, hiệu năng cao so với những sản phẩm cùng tầm là những điểm khiến tôi hài lòng trên chiếc điện thoại này. Tuy nhiên chiếc điện thoại này vẫn còn những điểm thiếu thuyết phục như thời gian sử dụng pin không cao, cùng vấn đề tương thích và sự ổn định với một số phần mềm. Đáng tiếc đây lại là hai khía cạnh mà người dùng rất quan tâm hiện nay.

Trong tầm giá 4 triệu đồng hiện nay, ngoài ZenFone 5 thì người dùng còn một số lựa chọn đáng chú ý như HTC 8X, Nokia Lumia 820 hay Moto G, mỗi sản phẩm đều có ưu nhược điểm riêng mà các bạn có thể tham khảo trong những bài đánh giá. Về tổng thể, ZenFone 5 vẫn là một chiếc điện thoại thuyết phục khi so sánh với các sản phẩm cạnh tranh này.

Bạn đọc có thể đặt ra câu hỏi về việc lựa chọn giữa hai phiên bản A500 và A501. Trong thực tế sử dụng hiệu năng của hai phiên bản này không chênh lệch nhiều, do vậy nếu tài chính không dư dả thì bạn có thể yên tâm lựa chọn ZenFone 5 A501.

Tuấn Anh

Đọc nhiều tuần qua

- Điện thoại Samsung Galaxy S8 sẽ có màn hình không viền

- Số lượng đơn đặt mua điện thoại iphone 7 tại Việt Nam

- Không khí giáng sinh ngập tràn trên tường nhà với ý tưởng mới

- 4 ưu điểm mà decal dán tường mang lại cho không gian sống

- Những lý bạn nên chọn decal dán tường tại Bindo

- Trải nghiệm sáng tạo với tranh dán tường 3d

- Phiên bản iPhone 7 và 7 Plus màu Jet White xuất hiện

- Samsung đang cân nhắc có nên dùng pin của hãng LG trên mẫu Galaxy S8

- Dùng yến sào như thế nào hiệu quả nhất?

- Cách tránh mất dữ liệu khi nâng cấp iOS 10.3 cho iPhone cũ

- Giới thiệu nồi chưng yến sào bằng điện

- Oppo F1s 2017: smartphone sở hữu hiệu năng mạnh, hỗ trợ mạng 4G

- Ảnh so sánh thiết kế Galaxy J7 Prime Black và OPPO F1s Grey

- Samsung kỳ vong thâu tóm A5 2017 trong phần khúc 8 triệu

- Ưu điểm của decal dán kính trang trí

- Những cân nhắc khi sử dụng decal dán kính

- Khả năng quay video 4K chống rung trên OnePlus 5 thua xa iPhone 7 Plus

- Hãng Asus giảm giá ZenFone Live xuống còn 2,99 triệu đồng

- Decal dán kính nhanh chóng mang lại diện mạo mới cho tường nhà

Nên đọc

 • Phiên bản iPhone 7 và 7 Plus màu Jet White xuất hiện

  Phiên bản iPhone 7 và 7 Plus màu Jet White xuất hiện

  20/02/2017 20:13:33

  Với sức hút của bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus phiên bản màu Jet Black, hãng Apple có thể sớm tung ra một phiên bản màu Jet White mới.

 • Trải nghiệm tai nghe Croise R model PSB – 200: đánh tạp khá, có mic chống ồn

  Trải nghiệm tai nghe Croise R model PSB – 200: đánh tạp khá, có mic chống ồn

  19/01/2017 21:45:59

  Tuần trước, VnReview đã có bài giới thiệu mẫu tai nghe không dây tới từ Hàn Quốc  Croise R  PSB – 100 . Sản phẩm trong bài viết hôm nay là mẫu khác của hãng này có Croise R PBH –.... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng

 • Đánh giá nhanh LG 47LA6900

  Đánh giá nhanh LG 47LA6900

  17/01/2017 21:39:33

  TV 3D thụ động LG LA6900 xứng đáng lọt vào tầm ngắm của những người săn hàng giá hời, thực tế đây là một trong những sản phẩm tốt nhất của LG so với giá bán của nó. Mẫu TV này có 3 kích.... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng

 • Đánh giá nhanh smartphone thương hiệu lạ W Mobile S1

  Đánh giá nhanh smartphone thương hiệu lạ W Mobile S1

  14/12/2016 21:38:32

  W Mobile S1 là sản phẩm cao cấp nhất trong 4 smartphone của W, thương hiệu điện thoại Hàn Quốc vừa ra nhập thị trường Việt Nam. W Mobile là thương hiệu điện thoại của công ty SK Telesys.... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng

 • Đánh giá HTC One X+

  Đánh giá HTC One X+

  11/09/2016 23:55:58

  HTC vừa ra mắt một sản phẩm làm mới mẫu HTC One X để cải thiện khả năng cạnh tranh với Galaxy S III và iPhone 5 cho dịp mua sắm cuối năm. Đó là chiếc HTC One X+, phiên bản được nâng cấp cả.... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng

 • Đánh giá điện thoại xa xỉ Vertu Ti

  Đánh giá điện thoại xa xỉ Vertu Ti

  11/09/2016 23:41:24

  Vertu Ti là sản phẩm mới nhất của hãng điện thoại xa xỉ Vertu được chế tác bằng tay từ các vật liệu đắt tiền, như khung máy làm từ titan và màn hình bằng tinh thể  sapphire . Một điểm.... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng

 • Đánh giá điện thoại HKPhone Revo HD4

  Đánh giá điện thoại HKPhone Revo HD4

  11/09/2016 23:41:24

  HKPhone Revo HD4 là điện thoại đầu tiên sử dụng vi xử lý lõi tứ của thương hiệu HKPhone, đem lại hiệu năng khá tốt. Bên cạnh sự mượt mà khi sử dụng, máy còn có màn hình đẹp, khả năng chụp.... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng

 • Đánh giá máy hút bụi Panasonic MC-CG301

  Đánh giá máy hút bụi Panasonic MC-CG301

  11/09/2016 21:55:21

  Kết hợp sức mạnh hút bụi với thiết kế nhỏ gọn, máy hút bụi "canister" (dạng hộp ống ruột mèo nối với đầu hút) có túi Panasonic MC-CG301 giúp bạn dễ dàng giữ sạch nhà từ trên xuống dưới. Máy.... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng

 • Trải nghiệm nhanh tính năng Continuum trên Lumia 950

  Trải nghiệm nhanh tính năng Continuum trên Lumia 950

  04/09/2016 00:11:14

  Trong lần giới thiệu bộ đôi Lumia 950 và 950 XL, Microsoft đã giới thiệu tính năng Continuum đi kèm Display Dock, giúp trích xuất hình ảnh và âm thanh ra từ điện thoại màn hình TV/máy tính.

 • Trên tay Flash Plus 2: vỏ kim loại, cảm biến vân tay, sạc nhanh, cấu hình tầm trung, giá gần 3.2 triệu đồng

  Trên tay Flash Plus 2: vỏ kim loại, cảm biến vân tay, sạc nhanh, cấu hình tầm trung, giá gần 3.2 triệu đồng

  04/09/2016 00:09:07

  Flash Plus 2 sở hữu màn hình lớn, cấu hình tầm trung, tích hợp cảm biến vân tay, pin dung lượng 3.000 mAh, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh và cài sẵn hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow.

 

Từ khóa phổ biến: noel,giáng sinh,thiết kế,kỹ thuật,trang trí,sửa chữa

Ads: Đồ trang trí noel, giáng sinh đẹp 2017
Trang trí noel - giáng sinh
Xem nhiều
 • Số lượng đơn đặt mua điện thoại iphone 7 tại Việt Nam

  Số lượng đơn đặt mua điện thoại iphone 7 tại Việt Nam

  08/11/2016 08:08:44

  Theo số liệu từ các nhà bán lẻ lớn, hiện đã có trên 21.000 máy điện thoại iPhone 7, iPhone 7 Plus đã được đặt hàng sau hơn 2 ngày.

 • Điện thoại Samsung Galaxy S8 sẽ có màn hình không viền

  Điện thoại Samsung Galaxy S8 sẽ có màn hình không viền

  02/11/2016 17:55:30

  Sản phẩm mới tiếp theo của hãng điện thoại Samsung ở mặt trước hầu như dành diện tích cho phần hiển thị, có thể loại bỏ phím Home vật lý và thay bằng cảm biến v

 • Trên tay máy đếm tiền Silicon MC-8600, phát hiện được tiền giả

  Trên tay máy đếm tiền Silicon MC-8600, phát hiện được tiền giả

  07/10/2016 21:40:48

  Trên thị trường hiện nay có 2 loại máy đếm tiền phổ biến là: máy đếm tiền thông thường và máy đếm tiền phát hiện tiền giả, tiền siêu giả trong quá trình đếm. Hôm nay, VnReview sẽ trên.... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng

 • Đánh giá nhanh Samsung Galaxy J7 Prime bản thương mại

  Đánh giá nhanh Samsung Galaxy J7 Prime bản thương mại

  07/10/2016 21:39:57

  Chiếc Galaxy J7 Prime vừa được Samsung bán ra thị trường Việt Nam vào ngày 23/9 vừa qua. Đây được coi là sản phẩm để cạnh tranh với chiếc Oppo F1s cùng một số smartphone đáng chú ý ở tầm giá.... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng

 • Đánh giá tai nghe Sennheiser HD451: Bass ấm, giá mềm

  Đánh giá tai nghe Sennheiser HD451: Bass ấm, giá mềm

  13/09/2016 22:13:02

  Là một trong những lựa chọn tai nghe trùm đầu có giá hấp dẫn nhất trên thị trường, HD451 là bước đệm hợp lý dành cho những người mới chơi bước chân vào thế giới audio cao cấp. Với mức.... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng

 • Đánh giá theo yêu cầu: HTC One E9 giảm gần nửa giá có đáng mua?

  Đánh giá theo yêu cầu: HTC One E9 giảm gần nửa giá có đáng mua?

  13/09/2016 21:48:34

  Thời gian gần đây, VnReview nhận được nhiều đề nghị của bạn đọc yêu cầu đánh giá mẫu HTC One E9, sản phẩm đã ra mắt khá lâu và mới được giảm giá khoảng 40% so với thời điểm ra mắt. HTC.... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng

 • Đánh giá chi tiết Sony Xperia XA: mọi thứ đều ổn, trừ pin

  Đánh giá chi tiết Sony Xperia XA: mọi thứ đều ổn, trừ pin

  13/09/2016 21:48:34

  Chính thức khai từ dòng Z và tuyên bố chỉ tập trung mạnh vào một dòng sản phẩm là X Series với 4 mẫu là X Performance, X, XA và XA Ultra. Trong đó, Sony Xperia XA là sản phẩm thấp nhất, được.... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng

 • Đánh giá Sony Ericsson Xperia Arc

  Đánh giá Sony Ericsson Xperia Arc

  12/09/2016 21:01:02

  Điểm mạnh: Thiết mỏng, đẹp mắt; sử dụng Android 2.3 Gingerbread và quay phim 720p. Điểm yếu: Nhiều nút trên Xperia Arc quá nhỏ, chất lượng đàm thoại khá xoàng và giá bán đắt. Được.... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng

 • Đánh giá Nokia Lumia 800

  Đánh giá Nokia Lumia 800

  12/09/2016 20:55:17

  Nokia Lumia 800 là sản phẩm được người dùng và ngành di động đang rất quan tâm. Bởi nó là smartphone đầu tiên của Nokia sử dụng Windows Phone, hệ điều hành sẽ được Nokia sử dụng cho các.... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng

 • Đánh giá Hkphone 4S-Retina Pro

  Đánh giá Hkphone 4S-Retina Pro

  12/09/2016 00:00:21

  Hkphone 4S Retina Pro là hàng nhái iPhone thứ hai của "thương hiệu hàng nhái" Hkphone, được bán ra thị trường từ tháng Sáu với giá bán lẻ 4,5 triệu đồng, bằng khoảng 20-30% giá bán iPhone 4S.... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng

 • Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy S4

  Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy S4

  11/09/2016 23:41:24

  Chiếc điện thoại đầu bảng mới của Samsung được cải tiến ở mọi khía cạnh so với thế hệ cũ, cả ở phần cứng mạnh mẽ hơn lẫn hàng tá tính năng phần mềm mới. Với mỗi thế hệ Galaxy S mới ra.... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng

 • Đánh giá điện thoại HKPhone Revo HD4

  Đánh giá điện thoại HKPhone Revo HD4

  11/09/2016 23:41:24

  HKPhone Revo HD4 là điện thoại đầu tiên sử dụng vi xử lý lõi tứ của thương hiệu HKPhone, đem lại hiệu năng khá tốt. Bên cạnh sự mượt mà khi sử dụng, máy còn có màn hình đẹp, khả năng chụp.... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng

 • 25 laptop tốt nhất hiện nay (phần 1)

  25 laptop tốt nhất hiện nay (phần 1)

  11/09/2016 21:58:03

  Khi hệ điều hành Windows 8 vừa ra mắt, Ultrabook dần trở nên phổ biến và những mẫu máy tính bảng lai laptop bắt đầu được tung ra thị trường nhiều hơn thì việc chọn cho mình mẫu laptop phù.... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng

 • Đánh giá nhanh Nikon D7100

  Đánh giá nhanh Nikon D7100

  11/09/2016 20:25:23

  Nikon vừa ra mắt camera dSLR D7100 tầm trung với cảm biến 24.1MP. Đây là một sản phẩm riêng rẽ chứ không phải là một bản cập nhật của Nikon D7000 và có những thông số kỹ thuật tương tự với.... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng

 • Đánh giá tai nghe Sennheiser Urbanite: Trẻ đẹp, đẳng cấp

  Đánh giá tai nghe Sennheiser Urbanite: Trẻ đẹp, đẳng cấp

  04/09/2016 00:07:39

  Nếu bạn đang cần một chiếc tai nghe on-ear có thiết kế vừa sang, vừa trẻ, cùng chất âm cao cấp thì Urbanite của Sennheiser chính là lựa chọn đáng cân nhắc nhất ở thời điểm hiện tại.